Xây dựng thương hiệu thành công cho fanpage

“Xây dựng thương hiệu thành công cho fanpage”

Facebook là một thị trường màu mỡ để kinh doanh, với lượng người tham gia lớn nhất trong các loại mạng xã hội, cơ hội kinh doanh trên facebook và trên fanpage là vô cùng lớn. Tuy nhiên, làm sao để bạn có thể xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy trên đây là một vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Tăng lượng like – Điểm đáng tin cậy của các fapage

Thông thường, khi ai đó tìm các trang trên facebook, lượng like của trang là một trong những yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm. Để tăng lượng like cho fanpage bạn có thể sự dụng các tool tăng like, sup hay nhờ sự trợ giúp của các trang trao đổi like. Tuy nhiên, việc tăng like qua các tool sẽ chẳng mang lại mấy hiệu quả nếu như trang không có sự trao đổi. Bởi vậy, điều mà chúng tôi muốn các bạn quan tâm nhất đến là nội dung trang. Trang phải mang lại giá trị cho người dùng, hướng đến những tập khách hàng quan tâm thì mới mang lại sự tương tác và tin cậy cho những người tham gia.

Cập nhật fapage thường xuyên

Đăng bài thường xuyên là cách thức tốt nhất để tăng sự tương tác của khác hàng và page. Tuy nhiên, các bài đăng cần phải mang lại giá trị cho người dùng.

Đối với một fage, nếu như nội dung khá ít và tương tác trong trang không cao, thay vì chỉ đăng tải những nội dung khô khan, bạn có thể đăng vào một câu nói hay, một đoạn video hài hước hay những trend như sự kiện U23 tại AFC vừa qua cũng giúp cho lượng tương tác trong trang của bạn tăng lên một cách đáng kể.

Thiết kế ảnh bìa rõ ràng và chất lượng

Khi bạn có ý tưởng xây dựng một thương hiệu thì bạn cần phải làm là đồng bộ hóa cho logo, hình ảnh, slogan…Nếu nói ảnh bìa là bộ mặt của fanpage thì không sai, trên ảnh bìa cần phải nêu rõ được các chiến dịch mà doanh nghiệp bạn đang áp dụng, tầm nhìn hay các xu hướng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Xem thêm:

Trang web kiếm tiền bằng cách nào?

Nỗi buồn khó nói của Startup: Chưa kịp thay đổi thế giới đã thất bại… trên giường, mất vợ hay bạn gái vì lúc nào cũng mệt mỏi

Cập nhật thông tin và đánh giá

Nguồn thông tin là một trong những yếu tố người đọc rất quan tâm. Đặc biệt, khi sử dụng fapage, bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan như: website, shoppee, số điện thoạt liên hệ, địa chỉ doanh nghiệp. Do thị trường kinh doanh online ở nước ta hiện nay chưa tạo được sự tin tưởng đối với người dùng, nên bạn cần phải cần có những thông tin liên hệ. Như vậy không những tăng sự tương tác của doanh nghiệp với khách hàng mà còn tăng sự tin tưởng của khách hàng, giúp kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu.

Đánh giá trên một fanpage rất quan trọng. Nhiều người đọc và người khách hàng, họ dựa trên những phản hồi của khách hàng đã từng trải nghiệm trước để đánh giá hay mua hàng của các doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu bạn đặt lòng tin vào fanpage thì hãy đặt đánh giá trang của bạn ở chế độ công khai để nhiều người có thể vào đánh giá cũng như tham khảo các nhận xét trước.

Những thông số và đánh giá trên fanpage

Thông qua những thông số được liệt kê, đánh giá, phân tích thì bạn có thể nhanh chóng nhận ra các vấn đề mà trang bạn quản lí đang gặp phải. Các thông số bạn cần quan tâm là: Lượng người xem, người tiếp cận, lượng người nhấp web, hay đơn giản là số like, lượng bình luận tương tác trên trang quản lí. Thông qua kết quả đó, có thể đánh giá hoạt động trang của bạn đã có hiệu quả hay chưa? thông tin đăng tải phù hợp với người dùng hay thời điểm đăng bài lúc nào sẽ thu hút được nhiều người đọc nhất.

Xem xét chỉ số impression (lượng hiển thị ) để đánh giá sự hiệu quả của quảng cáo. Nội dung quảng cáo có tạo ra hành động, bạn có nên tiếp tục ngân sách quảng cáo hay mở rộng tệp đối tượng.

Chỉ số nhấp chuột (click ) biểu thị càng nhiều nghĩa là nội dung của bạn càng cuốn hút, đánh trúng tâm lí khách hàng mục tiêu và mang lại cho bạn nhiều đơn hàng hơn.

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý nếu như bạn đang sử dụng một fanpage và muốn xây dựng một thương hiệu riêng. Hãy tham khảo ngay để page của bạn thân thiện với người dùng và mang lại hiệu quả cáo nhất nhé!

 

 

Facebook Comments
Xây dựng thương hiệu thành công cho fanpage
5 (100%) 1 vote